Sunday, 26/09/2021 - 11:10|

Chi bộ trường TH&THCS Ninh Vân: Lễ công nhận đảng viên chính thức năm 2021

Thực hiện nghị quyết của Thị  xã Ninh Hòa, của Đảng uỷ xã Ninh Vân, sáng ngày 21/6/2021, chi bộ trường Th&THCS Ninh Vân đã tổ chức Lễ kết nạp công nhận Đảng viên chính thức năm  2021.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiển - Bí thư chi bộ, các đồng chí trong chi uỷ, các đồng chí Đảng viên mới, các quần chúng ưu tú của nhà trường.

Trải qua thời gian thử thách và rèn luyện không ngừng nghỉ, sau quá trình 12 tháng công tác tại trường, đồng chí Ngô Thị Hồng Thắm đã được công nhận là Đảng viên chính thức.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, lời ca của bài hát Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng nhắc nhở những đồng chí Đảng viên tiếp tục phấn đấu, trở thành những Đảng viên gương mẫu, còn những quần chúng ưu tú ai nấy đều xúc động, quyết tâm tiếp tục vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.