Sunday, 26/09/2021 - 10:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Ninh Vân

Chi bộ trường TH&THCS Ninh Vân: Lễ kết nạp đảng viên mới và công nhận đảng viên chính thức năm 2021

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, kể từ khi thành lập trường đến nay, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường TH&THCS Ninh Vân  và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, những quần chúng ưu tú đã được giới thiệu và kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đồng chí đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Thực hiện nghị quyết của Thị xã Ninh Hòa, của Đảng uỷ xã Ninh Vân chiều ngày 9/01/2021, chi bộ trường TH&THCS Ninh Vân đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới c năm  202.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiển - Bí thư chi bộ, các đồng chí trong chi uỷ, các đồng chí Đảng viên mới, các quần chúng ưu tú của nhà trường.

Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, sự giúp đỡ của các đồng chí trong chi bộ, các đồng chí trong chi đoàn, công đoàn nhà trường, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện  đồng chí Tô Thị Tú Uyên đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Tô Thị Tú Uyên xúc động phát biểu: “Đây là một vinh dự, động lực to lớn và trách nhiệm để tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Qua đây cũng nhắc nhở tôi phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn và các công tác khác của nhà trường và xã hội”.Đồng chí Tú Uyên cũng gửi lời cảm ơn tới Chi bộ nhà trường luôn động viên, tạo điều kiện để đồng chí có thể phát huy hết năng lực và tinh thần cách mạng của mình trong công việc. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhận nhiệm vụ của người Đảng viên. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào cũng như trách nhiệm cao cả của các đồng chí. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiển – Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng trường TH&THCS Ninh Vân ngày càng phát triển.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 429
Năm 2021 : 6.244