Saturday, 23/01/2021 - 08:18|

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN “EM YÊU BIỂN ĐẢO VIỆT NAM” NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện theo chương trình hoạt động và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội trường TH&THCS Ninh Vân.

Sáng 14/12/2020 tại sân trường TH&THCS Ninh Vân liên đội đã tổ chức các hoạt động giáo dục tuyên truyền “Em yêu biển đảo Việt Nam” gồm có phát thanh măng non và trả lời câu hỏi theo chủ đề biển đảo.

Các hoạt diễn ra sôi nổi, hào hứng và nhận được sự tham gia nhiệt tình của học sinh và giáo viên toàn trường.

Qua các hoạt động học sinh có ý thức hơn, nắm bắt thêm nhiều thông tin hơn về vấn đề biển đảo của nước nhà từ đó phát huy tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc. Ý thức được vai trò trách nhiệm của mình đối với biển đảo quê hương.

Trên đây là bản tin về tổ chức các hoạt động giáo dục tuyên truyền Em yêu biển đảo Việt Nam năm học 2020 – 2021 của Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ninh Vân.

Năm 2021 : 216