Wednesday, 20/01/2021 - 01:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Ninh Vân

Chương trình giao lưu văn nghệ nhịp cầu cộng đồng tại trường THCS Nguyễn Phan Vinh

Chiều ngày  13 tháng 12 năm 2019 , được sự cho phép của Uỷ ban nhân dân xã Ninh Vân, trường THCS Nguyễn Phan Vinh đã phối hợp với Trung tâm dạy nghề nhân đạo đào tạo việc làm chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa đoàn 

“Trẻ em tàn tật Việt Nam” với cán bộ giáo viên công nhân viên và học sinh trong nhà trường. 

Các em trong hội đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, những tiết mục hay và cảm động, đến nỗi khi những lời ca, tiếng hát đó được cất lên trong lòng mỗi thầy cô, mỗi em học sinh đều rưng rưng nước mắt, không dấu được dòng xúc cảm đang ùa về. Chúng ta cũng thấy rằng tuy các em có những thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các em vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng, một nghị lực sống phi thường vượt lên đối mặt với số phận thật đáng khen và đáng khâm phục. 

Nhân buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục văn nghệ, BGH đã có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các em khuyết tật và kêu gọi các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh hãy cùng chung tay sẽ chia, giúp đỡ bằng hình thức quyên góp ủng hộ. Tuy rằng số tiền chưa nhiều nhưng đó là tấm lòng và là nguồn động viên, sẽ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà nhà trường đã dành cho các em khuyết tật. 

Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật. Chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẽ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

Một số hình  ảnh tại buổi giao lưu 

Người khuyết tật thể hiện tiết mục văn nghệ

 

Học sinh trường THCS Nguyễn Phan Vinh thể hiện tiết mục văn nghệ

Thầy Nguyễn Tiển- Hiệu trưởng nhà trường trao số tiền đã quyên góp được cho đại diện Hội người khuyết tật

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 207
Năm 2021 : 207