Saturday, 20/04/2024 - 12:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Ninh Vân

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hòa chung với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của tuổi trẻ học đường, cả nước chào đón năm học mới, thầy và trò trường TH&THCS Ninh Vân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học  2020-2021.

Trước khi vào buổi lễ, thầy Nguyễn Tiển - Hiệu trưởng và ông Hàng Văn Hướng - đại diện chính quyền địa phương đã đón các em học sinh lớp 1 và lớp 6 mới vào trường.

Thầy Nguyễn Tiếp- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước.

Thầy Nguyễn Tiển đánh trống khai giảng năm học mới trong sự háo hức của học sinh.

Nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó trong học tập, đại diện đơn vị Đồn biên phòng Ninh Phước đã trao suất học bổng cho em Đặng Thị Như Ý- Học sinh lớp 9, trường Th&THCS Ninh Vân.

Trong buổi lễ, công ty Honda Việt Nam cũng đã trao tặng một số mũ bảo hiểm đến tay học sinh, với mong muốn đảm bảo an toàn cho các em trong giao thông.

Năm 2024 : 2.570