Saturday, 20/04/2024 - 02:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Ninh Vân

LIÊN ĐỘI TH VÀ THCS NINH VÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TẾT TRUNG THU CHO EM" NĂM HỌC 2022- 2023

Tết Trung thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là “Tết trông trăng”. Với ý nghĩa đó,  chiều ngày 9/9/2022 (tức 14 tháng 8 âm lịch) Liên đội trường TH và THCS Ninh Vân tổ chức vui Tết Trung thu cho học sinh toàn trường nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em được đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng và bổ ích. Hoạt động trung thu năm nay đã thu hút các học sinh, nhi đồng trong toàn Liên đội tham gia với những hoạt động vui chơi sôi nổi như:

- Nghe thư chúc mừng Trung thu của Chủ tịch nước

- Thi lồng đèn

- Trao các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

- Thi hóa trang chú  Cuội- Chị Hằng

Qua các hoạt động vui Tết, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các em làm lồng đèn, tự hóa trang các nhân vật Chú Cuội - Chị Hằng như trong truyền thuyết. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ và niềm hân hoan của toàn thể học sinh trong Liên đội TH&THCS Ninh Vân, tạo cho các em thêm sự gắn kết và đoàn kết với nhau, hứa hẹn một năm học đầy thắng lợi.  Cảm ơn quý phụ huynh, quý thầy cô đã cùng các em có buổi trải nghiệm vô cùng thích thú và ý nghĩa.

Một số hình ảnh Vui Tết Trung thu của các em:

Thầy Trần Tiếp- Phó Hiệu trưởng tặng quà cho các em học sinh nhân dịp Trung thu

Em Ngọc Nhi trình bày phần thi lồng đèn của lớp mình

Phần thi hóa  trang  chú Cuội- chị Hằng được các em sinh tham gia sôi nổi và nhiệt tình. Nhiều tác phẩm được các em thực hiện  rất đẹp và rực rỡ.

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Phan Vinh
Năm 2024 : 2.567