Sunday, 26/09/2021 - 10:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Ninh Vân

Trường TH&THCS Ninh Vân hướng dẫn cách đăng ký ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số cho con

Thân gửi đến các bậc phụ huynh học sinh Trường TH&THCS Ninh Vân .

Để tiện cho việc cài đặt sử dụng và tra cứu phần mềm VssID trong việc khám chữa bệnh cho con em mình trong tương lai sẽ không dùng thẻ BHYT giấy nữa

Thân gửi đến các bậc phụ huynh và học sinh Trường TTH&THCS Ninh Vân vui lòng cài đăt ứng dụng VssID về điện thoại theo hướng dẫn.

Hiện nay, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tiếp tục nâng cấp ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số trên nền tảng thiết bị di động lên phiên bản 1.5.4. Phiên bản này được bổ sung tính năng “đăng ký tài khoản giao dịch điện tử cho con”.

Theo đó, bố mẹ hoặc người giám hộ có thể thực hiện đăng ký ứng dụng VssID cho con dưới 18 tuổi thông qua tài khoản giao dịch điện tử VssID đã được phê duyệt của bản thân. Tại đây, người giám hộ có thể tra cứu hoặc quét mã QR thẻ bảo hiểm y tế và điền các thông tin liên quan của con.

 

Để tạo thuận lợi cho việc in ấn, lưu trữ tờ khai của cá nhân, phiên bản mới còn bổ sung tiện ích xem tờ khai ngay sau khi đăng ký tài khoản giao dịch điện tử thành công và hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo, kèm đường dẫn tờ khai vào số điện thoại cá nhân đã đăng ký.

Xem video hướng dẫn:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 429
Năm 2021 : 6.244