Sunday, 26/09/2021 - 09:54|

Trường TH & THCS Ninh Vân tổ chức "Hội thi GVCN lớp giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021"

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của trường TH&THCS Ninh Vân. Ngày 5/4/2021 trường Th&THCS Ninh Vân đã tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường.

Tham dự hội thi, giáo viên tham gia các nội dung: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục và thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc một tiết hoạt động trải nghiệm hoặc tiết hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp).

Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích và động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp đối với giáo viên toàn trường.

Một số hình ảnh hội thi

Thầy Trần Tiếp- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi