Sunday, 26/09/2021 - 10:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Ninh Vân

Phát thanh măng non: Chương trình Tết đong đầy

Chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ninh Vân xin kính chào quý thầy cô cùng các bạn. Chương trình phát thanh hôm nay có những nội dung sau:

- Giới thiệu về gương người tốt việc tốt

            Các bạn ạ! Vậy là còn vài ngày nữa thôi chúng ta sẽ nghỉ Tết Nguyên Đán rồi. Thật là nhanh phải không các bạn.

            Tất cả chúng ta ai cũng đang háo hức được ba mẹ mua cho những bộ quần áo mới, cùng dọn dẹp nhà của phụ giúp với ba mẹ phải không các bạn.

Các bạn ơi! Vậy mà bên cạnh chúng ta vẫn còn rất nhiều bạn gặp khó khăn Tết đến không được mua quần áo mới, nhà cửa ba mẹ cũng không thể sắm sửa gì nhiều vì hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn.

Thông qua chương trình hoạt động trải nghiệm “ Tết đong đầy” do Ban phụ trách Đội của trường chúng ta tổ chức đã kêu gọi sự đóng góp của tất cả thầy cô, nhân viên và học sinh trong nhà trường cùng đóng góp để giúp đỡ cho một số bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường chúng ta.

Đó là môt hoạt động đầy ý nghĩa thông qua chương trình các bạn được biết về những bạn có hoàn cảnh khó khăn phải sống rất thiếu thốn vất vả. Từ đó các bạn có ý thức hơn, quý trọng hơn cuộc sống hiện tại của mình, biết quý trọng đồng tiền và sử dụng tiền vào đúng mục đích, không lãng phí.

Hoạt động quyên góp diễn ra rất sôi nổi, hào hứng các bạn đóng góp rất nhiệt tình với số tiền khá nhiều và bên cạnh đó có một số bạn đóng góp số tiền đến 50.000 đồng thật sự là những hành động đầy hảo tâm và ý nghĩa các bạn ạ. Ví dụ như bạn Hồng Mây lớp 9 đóng góp 50.000đ, bạn Quân lớp 6 đóng góp 50.000đ, bạn  Hà lớp 8 đóng góp 50.000đ, bạn Trinh lớp 7 đóng góp 50.000đ. Măng non xin đại diện cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn cảm ơn các bạn đã nhiệt tình đóng góp với tấm lòng hảo tâm một lòng giúp đỡ các bạn mong các bạn có được cái Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.

Qua hoạt động đã quyên góp được 2.160.000 đồng và giúp đỡ cho 9 bạn có hoàn cảnh khó khăn để các bạn có thêm chút niềm vui, giúp bạn có thêm bộ đồ mới trong ngày Tết.

Măng non mong rằng những hoạt động ủng hộ hoặc đóng góp tiếp theo trong những ngày tới sẽ tiếp tục được các bạn nhiệt tình ủng hộ.

Chương trình phát thanh măng non hôm nay đến đây là kết thúc, hẹn gặp lại thầy cô và các bạn trong chương trình lần sau.

Duyệt của Hiệu trưởng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 429
Năm 2021 : 6.244