Saturday, 23/01/2021 - 09:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH & THCS Ninh Vân

Trường TH&THCS Ninh Vân tổ chức Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Sáng ngày 20/11/2020 TrườngTH&THCS Ninh Vân long trọng tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Đây cũng là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ thầy cô đã và đang dạy tại trường. Tại buổi kỷ niệm cô Bùi Thị Minh Hà - chủ tịch CĐCS đã gửi những lời tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo của trường. 

  Nhân dịp 20-11 chính quyền địa phương đã có những quan tâm kịp thời và bày tỏ lòng biết ơn đến nền giáo dục xã nhà. Đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20-11. Bên cạnh đó còn có những lời chúc mừng của đại diện Hội Cha mẹ học sinh, và đại diện các em học sinh trường TH&THCS Ninh Vân.

Đại diện lãnh đạo phương phát biểu
Đại diện lãnh đạo đã trao tặng hoa đến nhà trường
Hội Cha mẹ Học sinh đã tới dự và chúc mừng nhà trường
Học sinh đã kính tặng bó hoa lên nhà trường để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô

Cũng trong buổi gặp mặt 20-11, Công đoàn nhà trường đã tổ chức một trò chơi giao lưu giữa các thầy cô và nhân viên trong nhà trường. Các đội chơi gồm: Tổ Chuyên môn THCS, Tổ Chuyên môn Tiểu học và Tổ Văn Phòng. Các tổ đã thi đua với nhau bằng hình thức trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức và thể hiện tài năng của mình qua các bài hát. Kết thúc trò chơi, Giải nhất thuộc về Tổ chuyên môn THCS, Giải nhì thuộc về Tổ Văn Phòng, Giải ba thuộc về Tổ chuyên môn Tiểu học.

Thầy Nguyễn Tiển trao giải thưởng cho các đội chơi
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 216
Năm 2021 : 216